BẢO HÀNH VÀ ĐỔI SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG SIÊU THỊ BẾP 123

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Trong thời gian sử dụng bếp từbếp điện từmáy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát,.. nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Siêu thị Bếp 123 để được trợ giúp.

Bao-Hanh-Va-Doi-San-Pham (1)

QUY ĐỊNH CHUNG:

– Kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành miễn phí cho tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất.
– Có đầy đủ phiếu bảo hành và tem bảo hành của đại lý hoặc nhà phân phối, hãng sản xuất, dấu của Siêu thị Bếp 123 (tùy yêu cầu của từng hãng sản xuất).

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Điều kiện chung:

– Có hóa đơn mua hàng.
– Sản phẩm không bị trầy xước, móp méo, nứt, vỡ biến dạng bề mặt và các linh kiện bên trong.
– còn đầy đủ phụ kiện quà khuyến mãi đi kèm.
– Bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn.
– Có đầy đủ diều kiện bảo hành.

 Điều kiện đổi trả sản phẩm khi khách hàng không còn đầy đủ quà khuyến mại và phụ kiện đi kèm:

– Khi khách hàng không còn đầy đủ quà khuyến mại và phụ kiện đi kèm thì Siêu thị sẽ tính theo giá bán của siêu thị hoặc theo giá thị trường tùy khách hàng lựa chọn.
– Khi sản phẩm mà khách hàng mua không còn bao bì, tem nhãn, sổ phiếu bảo hành thì khách hàng phải tri trả cho công ty một khoản tiền là 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng).

 Phạm vi bảo hành:

– Thời gian bảo hành được tính từ ngày sản phẩm được xuất kho của siêu thị bếp 123.
– Sản phẩm được bảo hành khi các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
– Trong thời gian và phạm vi của bảo hành các linh kiện hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được sửa chữa và thay thế tại nơi sử dụng sản phẩm hoặc tại phòng bảo hành của Công ty.
– Khách hàng được miễn phí đối với phụ tùng linh kiện, hoặc công sửa chữa do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sản phẩm.
– Khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng.
-Thời gian bảo hành của từng chủng loại sản phẩm: theo quy định của các hãng sản xuất tính từ ngày xuất kho tới khách hàng. Chi phí dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện thời kỳ sản phẩm hết bảo hành chi phí về nhân công: Số tiền mà khách hàng phải thanh toán cho nhân viên kỹ thuật khi đến kiểm tra, sửa chữa, bảo hành 1 lần được tính theo công thức sau:

  • Từ 0 đến 10 km: 60.000đ/ lần.
  • Từ km số 11 trở đi, mỗi km được cộng thêm 6.000đ

Về chi phí sửa chữa và giá bán các linh kiện thay thế
Do sản phẩm của Sieuthibep123  bán ra trên thị trường đều là hàng nhập khẩu nên khi thay thế các linh kiện đều phải đặt hàng từ nơi sản xuất, nên giá của các linh kiện được tính theo giá thị trường của thời điểm hiện hành. Như vậy về giá nhân công sửa chữa và giá bán các linh kiện thay thế theo sự thỏa thuận của khách hàng với nhân viên kỹ thuật.

 Phạm vi không bảo hành

– Những hỏng hóc mất mát không phải do lỗi của nhà sản xuất.
– Trường hợp hỏng do sử dụng không đúng quy cách hoặc không tuân thủ hướng dẫn của nhà xuất hoặc bên đại lý.
– Trường hợp hỏng do nguồn điện sử dụng không ổn định hoặc dao động quá khả năng cho phép 220V + 10V, tần số nguồn thay đổi quá mức quy định nhà sản xuất là 50Hz – 60Hz.
– Trường hợp hỏng do tự ý sửa chữa thay đổi cấu trúc sản phẩm.
– Trường hợp hỏng do các nguyên nhân hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, vận chuyển bất cẩn, côn trùng và các loại gậm nhấm làm hỏng, các tác động khác dẫn tới hỏng hóc mà không do chính tự sản phẩm gây ra.
– Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng trong môi trường đặc biệt.
– Không còn hoặc tẩy xóa trên Phiếu bảo hành.
– Không còn tem bảo hành.

Chú Ý Những trường hợp trên, người sử dụng phải chịu toàn bộ chi phí cho sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện,…

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

Chính sách đổi hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng tại Siêu thị Bếp 123, cụ thể như sau:
Khi sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, Siêu thị Bếp 123 sẽ liên hệ với hãng sản xuất để sản phẩm của khách hàng được bảo hành chính hãng. Khi được xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được hãng giải quyết, đổi mới theo quy định của hãng.

Bao-Hanh-Va-Doi-San-Pham (2)

a. Trường hợp được đổi trả hàng:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
– Hàng không đủ số lượng, không đủ bộ, không đúng thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
– Hàng không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc do lỗi của nhà cung cấp, nhà sản xuất…
Trong các trường hợp này các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… sẽ do Siêu thị Bếp 123 thực hiện miễn phí (tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định tại Chính sách Vận chuyển).
Siêu thị Bếp 123 sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, phí giao hàng trong trường hợp đổi hàng khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách. Chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do quý khách chịu thanh toán thêm. Hàng đổi mới được Siêu thị Bếp 123 xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách đổi hàng hiện hành của Siêu thị Bếp 123. Các trường hợp trả hàng mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công và vật tư lắp đặt khi mua, quý khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công và vật tự lắp đặt.

b. Trường hợp không được đổi trả hàng

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
– Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, trầy sước, nứt vỡ,…
– Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

c. Điều kiện đối với sản phẩm đổi tại Siêu thị Bếp 123

– Thời gian áp dụng: Hàng mới mua không quá thời gian so với quy định đối với từ sản phẩm Bếp từ, Bếp điện, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Đồ gia dụng … tại Siêu thị Bếp 123.
– Sản phẩm sẽ chỉ được Siêu thị Bếp 123 đổi khi chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện, phiếu bảo hành, nhãn mác và tem niêm phong (không bị rách nát hoặc dán lại) của nhà sản xuất, không bị lỗi hình thức (trầy xước, nứt vỡ…). Sản phẩm sẽ được kiểm tra và xác nhận bởi Siêu thị Bếp 123.
– Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp 123 (căn cứ vào hóa đơn mua hàng)
– Hàng hóa đổi lại phải còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.
– Hàng hóa đổi lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp…
– Hàng hóa đổi lại phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ kèm theo (hóa đơn bán hàng, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

d. Điều kiện đối với sản phẩm được đổi

– Nếu đổi hàng do lỗi giao hàng của Siêu thị Bếp 123 thì quý khách sẽ được đổi lại đúng sản phẩm và số lượng sản phẩm đã đặt hàng. Trường hợp này Siêu thị Bếp 123 sẽ thực hiện miễn phí các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… (tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định tại Chính sách Vận chuyển).
– Trong trường hợp đổi hàng khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách thì sản phẩm mới phải có giá trị tương đương giá trị sản phẩm đổi.

e. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của hãng hoặc thông qua Siêu thị Bếp 123 để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi được xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được hãng thực hiện theo đúng quy định của hãng.

SIÊU THỊ BẾP 123 TRÂN TRỌNG 

Miền Bắc: 0978 088 644
Showroom 1: 199 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – TP Hà nội
Showroom 2: Số 39/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Showroom 3: phố Đông Thành – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
Miền Nam: 0903 160 644
Showroom 1: 19 Lê Lợi – Hiệp Phú – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0243 201 0636 – Hotline: 0943843123
Website: sieuthibep123.com
Email: sieuthibep123.cskh@gmail.com
Fanpage HN
Fanpage HCM

♥♥♥♥♥☎ Siêu thị bếp 123 – ✅Hạnh phúc gia đình Việt ♥♥♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.