10 lý do bạn nên mua máy rửa bát

Sở hữu một chiếc máy rửa bát có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Cho dù bạn là một người thích nấu nướng và chúng tôi cá là không ai thích rửa cả đống bát đĩa sau khi chuẩn bị bữa ăn.

Bạn còn cả núi công việc như dọn dẹp nhà cửa, chơi với con, hay dạy con học bài,… vân vân và mây mây. Lúc này máy rửa bát là giải pháp tiết kiệm thời gian hoàn hảo.10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

  1. Bạn sẽ giải phóng thời gian

Cuộc sống bận rộn, tất bật đủ kiểu mà không cần tốn thời gian rửa xoong nồi. Bạn có biết rằng 60 phút trong ngày  được dành để rửa sau bữa ăn, chỉ dành 9 phút cho máy rửa bát có thể giúp bạn tiết kiệm được 51 phút.

Thời gian đó bạn có thể làm được cả núi công việc thâm chí xem hết một bộ phim.  Một số máy rửa bát thậm chí còn cung cấp nhiều chương trình hẹn giờ từ 30 phút đến 120 phút để phù hợp với lịch trình của bạn. 10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

  1. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nước và năng lượng

Bạn có biết, rửa bằng tay có thể cảm thấy tiết kiệm nước nhưng theo một nghiên cứu gần đây, sử dụng máy rửa bát thực sự làm giảm lượng nước tiêu thụ tới 74%.  Đó là rất nhiều nước !.

Và nó không dừng lại ở đó. Trong một nỗ lực để giúp cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng, một số kiểu máy như TGWF98SB tiêu thụ ít nước hơn đáng kể, chỉ 6-9 lít mỗi chu kỳ.

Hơn nữa, một số mô hình của chúng tôi có chương trình nửa tải, giảm tiêu thụ năng lượng và nước từ 10-25%. Vì vậy, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng.

  1. Diện tích không gian

Bạn gặp khó khăn khi tìm không gian cho máy rửa bát? Máy rửa bát Texgio là một giải pháp tuyệt vời để tối đa hóa thiết kế nhà bếp mơ ước đó và không phải lo lắng về nồi và bát đĩa bị đổ đống sau khi bạn nấu ăn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát âm tủ hoặc lắp độc lập thậm trí đặt nó trên bàn đá cũng được. để vừa gọn gàng với phong cách trang trí nhà bếp của mình hay một mẫu máy kích thước đầy đủ để tạo nên sự nổi bật hơn, thì vẫn có một chiếc máy rửa bát phù hợp với nhà bếp của bạn.

 

  1. Đồ sành sứ sạch hơn

Việc rửa tay không chỉ tốn nhiều thời gian và năng lượng hơn so với sử dụng máy rửa bát mà kết quả làm sạch thường không rõ ràng. Với công nghệ đặc biệt Steam Gloss như vậy , đồ sành sứ sẽ trông sạch hơn, sáng hơn và bóng hơn.10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

 

  1. Loại bỏ vi trùng

Bạn có biết, để rửa sạch bát đĩa đúng cách, nước cần phải trên 60 °? Khi rửa bằng tay, nước thường lên tới 27,5 ° C, tức là không đủ nóng.

Nước bên trong máy rửa bát được làm nóng lên đến 75 ° C, vì vậy không chỉ bát đĩa của bạn sẽ sạch hoàn hảo mà chúng còn được làm sạch một cách hợp vệ sinh.10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

 

  1. Nó dễ dàng hơn

Máy rửa bát là loại thiết bị mà một khi đã mua, bạn sẽ không thể tưởng tượng được việc sống thiếu nó. Không chỉ mất ít thời gian hơn để tải và rửa một đống đồ sành sứ mà còn dễ dàng hơn nhiều so với việc đứng trên bồn rửa mặt hàng giờ một tuần!

  1. Nó tốt hơn với bàn tay của bạn

Hãy nghĩ về đôi bàn tay bạn sử dụng hàng ngày! Nếu tiết kiệm năng lượng, nước và có đồ sành sứ sạch hơn là không đủ để đối phó, thì việc không phải tiếp xúc với các hóa chất khắc nghiệt và cọ rửa các tấm cứng đầu sẽ tốt hơn nhiều cho bàn tay của bạn.10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

  1. Thẩm mỹ tối ưu

Đã qua rồi cái thời mà tất cả các máy rửa bát đều có thiết kế giống nhau. Bởi vì nhà bếp được thiết kế và trang trí khác nhau, máy rửa bát của chúng tôi cũng vậy. Nó được thiết kế sang trọng nhiều kiểu dáng màu sắc phù hợp với sở thích của nhiều người.

  1. Nó an toàn hơn

Bạn thử nghĩ xem có ai không làm vỡ bát khi rửa bằng tay chưa? Máy rửa bát giúp rửa sạch đồ sành sứ dễ vỡ như đĩa và ly thường có thể bị rơi và vỡ khi xử lý bằng tay có xà phòng . Điều này có nghĩa là sẽ không còn bị vỡ và an toàn hơn rất nhiều khi bạn sử dụng máy rửa bát.10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

 

  1. Tình cảm gia đình gắn kết hơn !

Việc nấu ăn có người rất thích nhưng việc xử lý đống bát đĩa thì không ai muốn làm. Để tránh gây bất đồng, máy rửa bát là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Vì bạn sẽ không phải tranh cãi xem ai sẽ là người rửa bát nữa nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của Intertek Vương quốc Anh, khi so sánh trung bình thời gian giặt bằng tay (60 phút) với trung bình.

Thời gian tải máy rửa chén (9 phút) Khi so sánh trung bình 49,2 lượng nước tiêu thụ lít (rửa tay) với mức trung bình 13 lít. tiêu thụ nước (sử dụng máy rửa bát). 10-Ly-Do-Ban-Nen-Mua-May-Rua-Bat

Trên đây là 10 lý do nên mua máy rửa bát mà Siêu thị bếp 123 chia sẻ với quý khách mòng rằng bài viết này phần nào giả đáp một số thắc mắc của quý khách về máy rửa bát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.