Mô tả

Bếp ga âm Eurosun EU-GA283

Bếp gas âm Eurosun EU-GA283 không chỉ bền đẹp mà còn rất an toàn, tiện lợi khi sử dụng với nhiều tính năng đặc biệt. Bếp được đặt âm nên vừa tiết kiệm không gian, vừa phù hợp với mọi thiết kế.

bep-ga-am-eurosun-eu-ga283

Ưu điểm nổi bật bếp gas âm Eurosun EU-GA283

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Bếp ga âm Eurosun EU-GA283 có bộ kiềng gang chống trượt, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Cấu tạo pép và đầu hâm bằng đồng làm cho sản phẩm bền về cơ học cao, khả năng chịu được nhiệt và độ giãn nở đồng chất tốt hơn tránh hiện tượng cong vênh và lòe lửa trong sử dụng. Chân sứ được định vị bằng đồng hạn chế tối đa cho mọi va chạm khi sử dụng cũng như vệ sinh.

bep-ga-am-eurosun-eu-ga283

Hệ thống ngắt gas tự động

Bếp gas âm Eurosun EU-GA283 được tối ưu hóa các nút van, khóa nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hơn thế bếp còn được trang bị cảm ứng nhiệt ngắt gas tự động khi có nước trào xuống hoặc gió thổi đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, tránh tính trạng cháy nổ gas. Thường thì các loại bếp gas có tính năng ngắt tự động có thời gian đánh lửa chậm hơn loại thường từ 3 – 5 giây, nhưng nhược điểm này không hề đáng kể so với việc đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng bếp.

bep-ga-am-eurosun-eu-ga283
Đầu đốt và kiềng gang của bếp gas âm GA283

Tiết kiệm nhiên liệu

Bếp gas âm Eurosun EU-GA287 được thiết kế với pép đồng có cấu tạo đặc biệt tạo ngọn lửa tập trung vào đáy nồi tiết kiệm năng lượng đốt lên tới 33%.

bep-ga-am-eurosun-eu-ga283
Hình ảnh lắp đặt thực tế bếp gas âm eurosun EU-GA283

Dễ dàng vệ sinh

Bếp ga âm Eurosun EU-GA283 sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Khung bếp được làm bằng thép phủ sơn. Những vật liệu này vừa chống gỉ lại đảm bảo sáng bóng dễ lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng.

bep-ga-am-eurosun-eu-ga283

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp ga âm Eurosun EU-GA283”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *