ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ BẾP TỪ FAGOR 3IF-73A2S BA VÙNG NẤU MODEL 2022

Fagor đại diện cho hơn 60 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được không chỉ ở Tây Ban Nha và Châu Âu, mà còn ở các nước Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Phi và Châu Mỹ Latinh. Thương hiệu này có nhiều loại thiết bị gia dụng và thương mại và là công ty thiết bị tiêu dùng lớn nhất ở Tây Ban Nha, thuộc nhóm 5 công ty thiết bị lớn nhất Châu Âu.

Chương mới trong lịch sử của thương hiệu được kết nối với Fagor Electrodomestic, công ty tiếp thu kinh nghiệm của các hộ gia đình Tây Ban Nha và trong sứ mệnh của mình mong muốn cung cấp các thiết bị điện chất lượng cao cho người tiêu dùng để họ có thể thưởng thức nấu nướng và dành thời gian cho phòng bếp.

Bếp từ Fagor 3IF-73A2S 3 vùng nấu ở Việt Nam là thương hiệu dẫn đầu ở phân khúc trung vào cao cấp với nhiều sự lựa chọn phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng. Hôm nay SIEUTHIBEP123.COM xin giới thiệu các mẫu  bếp từ Fagor 3 vùng nấu được đánh giá tốt nhất hiện tại!

Ưu điểm của Bếp từ Fagor 3IF-73A2S:

 • Bếp từ Fagor 3 vùng nấu dài có diện tích sử dụng lớn với khoảng cách giữ các vùng nấu cách xa. Trong quá trinh nấu nướng sẽ hạn chế va chạm giữa nồi vào chảo rán. Trong trường hợp 2 người nấu cùng nhau cũng không quá bất tiện
 • Khoảng không giữa các vùng cảm ứng điện từ lớn nên việc tỏa nhiệt tốt hơn giúp bảo vệ mạch tăng tuổi thọ của bếp.
 • Diện tích cắt đá (theo chiều sâu) sẽ nhỏ hơn bếp từ thông thường, phù hợp với việc thay thế bếp cũ hoặc những căn bé có chiều sau bàn đá dưới 550mm

Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Đặc điểm nổi bật của Bếp từ Fagor 3IF-73A2S:

Vùng nấu mờ sang trọng

Vùng nấu bề mặt mờ Fagorsatinmatt mang đến nhiều hơn là thiết kế khác biệt và đẳng cấp! Bề mặt mờ giúp hạn chế tối đa vết trầy xước khi thao tác, bếp đẹp như mới dù sau một thời gian dài sử dụng. Không những thế, nỗi lo lắng xê dịch khi nấu nướng cũng không còn. Thoải mái thao tác và tận hưởng!
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Mặt kính rộng hơn 20%

Mặt kính lớn nhất thị trường, rộng hơn đến 20%. Mọi thao tác nấu nướng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 3 hay 4 nồi trên bếp cùng thời điểm? Không vấn đề! Vẫn dễ dàng di chuyển nồi chảo ra khỏi vùng nấu để nêm nếm hay hạ nhiệt độ! Kích thước kính lớn còn giúp bếp từ Fagor là ứng viên hoàn hảo thay thế cho các bếp cũ, vì mặt kính sâu vào đến 518mm giúp che lấp/ vừa vặn những lỗ đá đã khoét sẵn. Bạn còn chờ gì nữa nào?
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S
Gia nhiệt nhanh
Đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào việc bếp núc trong khi có thể dành thời gian để thư giãn! Với tính năng nấu nhanh PowerBooster, nhiệt năng tăng cao cho phép bạn chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn. Nước có thể được đun sôi trong vòng chưa đầy 3 phút. Ngoài ra, thời gian chiên hoặc nấu ngắn hơn đồng nghĩa với việc các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ mất đi ít hơn. Bạn sẽ có một bữa ăn nhanh chóng và lành mạnh!
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S
Báo hẹn giờ
Chỉ định thời gian bếp sẽ chạy. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt vùng sưởi và phát ra tiếng bíp. Bây giờ bạn có thể sử dụng Minute minder như một bộ đếm thời gian đánh trứng. Với bếp gốm Fagor, một quả trứng luộc chín mềm sẽ không bao giờ là một quả trứng luộc chín. Có toàn quyền kiểm soát theo thời gian!
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S
Hẹn giờ vùng nấu
Cài đặt thời gian bếp hoạt động. Và khi hết thời gian, vùng nấu sẽ tự động tắt và phát ra âm báo. Giờ đây, bạn có thể sử dụng chế độ báo hẹn giờ để luộc trứng. Với bếp Fagor, trứng lòng đào sẽ không còn trở nên quá chín vì luộc quá lâu nữa. Bạn có toàn quyền kiểm soát về thời gian!
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S
Kiểm soát nhiệt
Tính năng này sẽ báo cho bạn biết vùng nấu còn nóng không sau khi lấy nồi ra khỏi bếp. Đối với nhiệt độ trên 60°C, ký tự ‘H’ sẽ hiển thị trên bảng điều khiển. Từ 45°C đến 60°C, ký ‘h’ sẽ hiển thị. Giờ đây, bếp của bạn hoạt động hoàn toàn an toàn!
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Khóa trẻ em

Bạn có vô tình bật/ tắt bếp khi đang bận rộn với nhiều việc cùng một lúc không? Đặc biệt là khi nhà có trẻ nhỏ sẽ vô cùng nguy hiểm. Để hạn chế rủi ro, các loại bếp của Fagor được trang bị chế độ khóa đặc biệt. Hãy bật chế độ khóa lên, và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát. Giờ đây, bạn có thể yên tâm về độ an toàn đối với tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Tự động nhận diện nồi/ chảo

Đây là loại bếp thông minh? Hoàn toàn chính xác! Chỉ cần chọn vùng nấu, và đặt nồi lên, bếp sẽ điều chỉnh bề mặt gia nhiệt sao cho phù hợp với hình dạng và kích cỡ nồi. Việc sử dụng bếp trở nên an toàn và kinh tế hơn, vì nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mức năng lượng tiêu thụ.

Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Hệ thống điều khiển cảm ứng

Hệ thống điều khiển cảm ứng cho phép bạn truy cập nhiều tính năng tiên tiến như cài đặt chính xác mức nhiệt, kiểm soát thời gian nấu, hoặc khóa bảng điều khiển. Không có các chi tiết nhô ra trên mặt bếp, việc vệ sinh trở nên nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời, cũng tránh mệt nhọc và tốn thời gian cho việc lau chùi.
Danh-Gia-Chi-Tiet-Ve-Bep-Tu-Fagor-3If-73A2S

Đánh giá về mặt kỹ thuật của Bếp từ Fagor 3IF-73A2S 3 vùng nấu

 • Tổng Công suất: 7.4 Kw
 • Booster (gia nhiệt nhanh): Gia nhiệt nhanh Tính năng gia nhiệt nhanh trên bếp từ Fagor giúp bạn nấu năng nhanh hơn. Với tính năng này bếp sẽ tập trung công suất vào vùng Booster, bạn có thể đun sôi nước trong dưới 3 phút
 • Vùng nấu lớn 30cm: Vùng nấu lớn đa chức năng với đường kính 30 cm và công suất cao (3,7 kW) phù hợp với các dụng cụ nấu nướng lớn nhỏ
 • Điều khiển: Chạm trực tiếp (Touch Select)
 • Cánh báo nhiệt dư: Tính năng này cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp khi đã tắt bếp. “H” là cảnh báo khi nhiệt độ trên 60ºC và “h” khi nhiệt độ từ 45-60ºC. Rất an toàn cho người sử dụng
 • 3 chế độ cài sẵn: Bếp từ Fagor 3 vùng nấu 3IF-73A2S cho phép bạn cài đặt nhanh 3 mức công suất làm nóng: 42ºC là nhiệt độ cho làm nóng bơ, 70ºC làm nóng soup, 94ºC cho nấu mỳ và gạo.
 • Chế độ hẹn giờ: Bạn không cần quan tâm bếp từ Fagor 3IF-73A2S chạy bao lâu. Chỉ cần hết thời gian hẹn giờ, bếp tự tắt và âm báo cảnh báo cho người sử dụng.
 • Giá bán tham khảo: 15-18tr
 • Link mua sản phẩm: https://sieuthibep123.com/bep-tu-fagor-3if-73a2s/

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP TỪ FAGOR 3IF-73A2S 3 VÙNG NẤU

Đánh Giá Chi Tiết Về Bếp Từ Fagor 3If-73A2S

Kích Thước Bếp Từ Fagor Bếp Từ Fagor 3If-73A2S

KẾT LUẬN

Bếp từ Fagor 3IF-73A2S 3 vùng nấu là bếp từ đáng mua với rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo các yêu cầu như: thương hiệu Châu Âu, xuất xứ Ba Lan, Mâm từ EGO Đức, Công suất Lớn
+ Đáng giá điểm chủ quan cửa người bán:
 • Thiết kế và hoàn thiện: 9/10
 • Uy tín thương hiệu và xuất xứ: 9/10
 • Công nghệ: 8/10
 • Hiệu quả nấu: 9/10
 • Giá bán: 10/10

=> Điểm số chung: 9/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.