Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Hồ Chí Minh ở đâu? Siêu thị bếp 123 là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm bếp từ cao cấp uy tín nói riêng và phân phối bán lẻ các thiết bị gia dụng nhà bếp nhập khẩu nói chung.

Bên cạnh việc phục vụ chu đáo SIÊU THỊ BẾP 123 còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt và vận hành những chiếc bếp từ nhập khẩu. Đến với SIÊU THỊ BẾP 123, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho dù bạn có mua bếp từ ở đây hay không.

Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng có Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất.

Tóm Tắt vị trí địa lý TP. Hồ Chí Minh

  • Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất nước ta, một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kĩ thuật quan trọng của cả nước. Lãnh thổ của thành phố trải dài theo hướng tây bắc – đông nam và nằm trong khoảng từ 10022’13’’ đến 11022’17’’ vĩ độ Bắc và từ 106001’2’’ đến 10701’10’’ kinh độ Đông.
  • Điểm cực bắc của thành phố là xã Phú Mỹ Hưng (huyện Củ Chi), điểm cực nam ở xã Long Hòa (huyện Cần Giờ), điểm cực tây tại xã Thái Mỹ (huyện Củ Chi) và điểm cực đông là xã Thanh An (huyện Cần Giờ).
  • Tính theo đường chim bay, chiều dài của thành phố theo hướng tây bắc – đông nam khoảng 100 km và chiều ngang nơi rộng nhất là hơn 40 km.
  • Thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với 6 tỉnh: phía bắc và phía đông là các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và một phần tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; phía tây là các tỉnh Tây Ninh, Long An và tỉnh Tiền Giang. Về phía nam, thành phố tiếp giáng với Biển Đông, mà trực tiếp là vịnh Đồng Tranh và vịnh Gành Rái.

Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Hồ Chí Minh

SIÊU THỊ BẾP 123 phân phối và bán lẻ rộng khắp trên cả nước, cung cấp tất cả các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ EU châu Âu, Đông Á, đặc biệt nhất là những loại bếp từ nhập khẩu chính hãng như bếp từ Munchen, Bosch, Eurosun,….

Ở TP. Hồ Chí Minh, SIÊU THỊ BẾP 123 cung cấp và vận chuyển miễn phí các sản phẩm bếp từ nhập khẩu ở tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các mặt hàng bếp từ  nhập khẩu của SIÊU THỊ BẾP 123 có nhiều mẫu mã, chủng loại vô cùng phong phú, được tích hợp kiểu bàn phím  touch chạm, Slide trượt, click button nút ấn và bàn phím led,… với sự hiển thị của màn hình dễ nhìn, dễ nhớ.

Các loại bếp từ ở đây đều được nhập khẩu chính hãng và được ủy nhiệm bán lẻ chính thức tại Việt Nam, có C/O tem nhãn đầy đủ, phiếu bảo hành chính hãng 36 tháng tại nhà.

Mẫu mã bếp điện từ Đức, Italia được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất chủ yếu là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đức và Malaysia.

Bếp từ nhập khẩu châu Âu bán tại Hồ Chí Minh

Trải nghiệm về sản phẩm bếp từ nhập khẩu được mua tại SIÊU THỊ BẾP 123, Chị Lan ( TP. Thủ Đức) chia sẻ: ” Trước tôi đang dùng bếp hồng ngoại đun nấu rất chậm mà vẫn nóng , Tôi đổi hẳn sang bếp từ dùng đun vừa nhanh lại tiết kiệm điện ”

SIÊU THỊ BẾP 123 bán bếp từ Đức tại Hồ Chí Minh

Quý khách ở bất kỳ địa phương nào muốn mua và chuyển bếp từ về Bắc Giang có thể liên hệ trực tiếp theo hotline tư vấn miễn phí 0943 843 123 để đặt hàng, sau đó SIÊU THỊ BẾP 123 sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn nữa, khi mua bếp từ nhập khẩu Đức tại SIÊU THỊ BẾP 123, quý khách hàng sẽ được tặng 01 bộ nồi chuyên dụng Đức và 01 chảo từ chống dính cao cấp .

Quý khách sẽ được kiểm tra đường điện kết nối với bếp, chỉnh sửa mặt đá nếu đặt âm, hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng bếp từ. Mọi thông tin chi tiết, quý khách ở Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ trực tiếp qua: số điện thoại 0903.160.644 hoặc 0243 201 0636

Showroom Thế giới bếp nhập khẩu – SIÊU THỊ BẾP 123

Dia-Chi-Mua-Bep-Tu-Uy-Tin-Tai-Ho-Chi-Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.