HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ BẾP 123.

I. Thanh toán trực tiếp, trả tiền mặt – hướng dẫn thanh toán.

– Khi nhận hàng tại hệ thống Showroom của Siêu thị siêu thị bếp 123 khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán theo phương thức giao hàng – trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng nếu được sự đồng ý của siêu thị bếp 123. Phương thức giao hàng – trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực siêu thị bếp 123 hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng nội thành)
– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại 0943 843 123. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của siêu thị bếp 123 ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên lạc lại siêu thị bếp 123 để được thông tin cụ thể hơn.Hướng Dẫn Thanh Toán

 

II. Phương thức thanh toán trả trước – hướng dẫn thanh toán

Thanh toán trước bao gồm chuyển tiền, chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại ngân hàng hoặc showroom của siêu thị bếp 123. Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

1) Chuyển tiền, chuyển khoản

– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền, chuyển khoản theo thông tin chi tiết siêu thị bếp 123 cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền, chuyển khoản.
Thông báo cho siêu thị bếp 123(bằng điện thoại, email, SMS…) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
siêu thị bếp 123 sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của siêu thị bếp 123, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của siêu thị bếp 123 sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2) Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…) 

– Quý khách thanh toán tại quầy giao dịch của hệ thống showroom siêu thị bếp 123, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách thanh toán. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của siêu thị bếp 123.
– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại showroom siêu thị bếp 123, quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận các loại thẻ kể cả thẻ VISA, MASTER CARD…

Huong-Dan-Thanh-Toan (2)

3) Thông tin tài khoản giao dịch:

1, Tài khoản ngân hàng BIDV chi nhánh tràng an
Tên Người nhận – Hoàng Văn Mạnh
Số Tài khoản: 22010002588709

2, Tài khoản ngân hàng vietcombank chi nhánh tây hồ
Tên Người nhận – Đào Thị Tuyết
Số Tài khoản: 0991.0000.44325

SIÊU THỊ BẾP 123 TRÂN TRỌNG

Miền Bắc: 0978 088 644
Showroom 1: 199 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – TP Hà nội
Showroom 2: Số 39/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Showroom 3: phố Đông Thành – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
Miền Nam: 0903 160 644
Showroom 1: 19 Lê Lợi – Hiệp Phú – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0243 201 0636 – Hotline: 0943843123
Website: sieuthibep123.com
Email: sieuthibep123.cskh@gmail.com
Fanpage HN
Fanpage HCM

♥♥♥♥♥☎ Siêu thị bếp 123 – ✅Hạnh phúc gia đình Việt ♥♥♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.