Kích thước của máy rửa bát Bosch

Chọn lựa kích thước máy rửa bát Bosch cũng là tiêu chí để mua máy sử dụng trong gia đình. Tùy vào chủng loại, mẫu mã mà máy rửa bát cũng có các kích thước khác nhau. Để quý khách hàng chọn được kích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch, mời bạn tham khảo bài viết dưới đấy nhé:

Kích thước máy rửa bát Bosch của các loại máy

Kích thước máy rửa bát Bosch dựa theo các loại: Máy rửa bát âm tủ toàn phần, bán phần, độc lập và cả để bàn.

Máy rửa bát Bosch âm tủ

Máy rửa bát âm tủ bao gồm máy âm toàn phần và âm bán phần. Máy được đặt âm bên trong tủ bếp, hoặc kệ bếp. Bởi vậy, thiết bị này có kích thước thiết bị có liên quan đặc biệt đến tủ bếp. Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ cần chú ý hơn.

Chỉ có thể vừa vặn hoặc nhỏ hơn kích thước tủ một phần không đáng kể. Như vậy mới có thể lắp đặt và tiện sử dụng. Không thể quá to so với vị trí cần lắp đặt vì sẽ không thể hoàn thiện. Còn quá nhỏ thì sẽ không được thẩm mỹ.

Kích thước phổ biến nhất là: chiều cao: 81,5 x 60 x 60 cm (DxRxS).

Kích Thước Của Máy Rửa Bát Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch khác nhau theo các loại máy.

Máy rửa bát độc lập Bosch

Kích thước các dòng máy rửa bát Bosch độc lập không cần phải tính toán kỹ lưỡng trước. Để lắp đặt phù hợp với thiết kế không gian bếp, có thể dựa vào kích thước phổ biến và thông dụng của dòng sản phẩm này: 84,5 x 60 x 60 cm (DxRxS).. Nếu tháo bỏ phần nắp của máy thì có thể lắp âm được.

Khi đó kích thước của máy sẽ là: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm (DxRxS).

Máy rửa bát Bosch đặt bàn

Máy rửa bát mini này dễ dàng chọn lựa kích thước hơn, nhờ có thiết kế nhỏ gọn. Khá phù hợp với những gia đình có diện tích bếp khiêm tốn và ít thành viên. Máy cũng có thể kê đặt âm tủ nếu muốn tiết kiệm không gian diện tích.

Kích thước máy thường là: 43,8 x 59,8 x 50 cm (DxRxS). Máy rửa bát để bàn thích hợp dùng cho những gia đình nhỏ, ít người.

Tiêu chí lựa chọn kích thước phù hợp

Có thể dựa theo công suất sử dụng để chọn lựa loại kích thước máy rửa bát phù hợp.

Gia đình có từ 1 – 5 người

Nên chọn máy rửa bát để bàn Bosch nhỏ. Công suất 6 bộ bát đĩa của Châu Âu. Thông số máy rửa bát Bosch thường là: 43,8 x 55,5 x 50 cm (DxRxS) với cấu tạo một khoang rửa.

Gia đình có từ 6 – 10 người

Với những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa bát lớn thì có thể chọn cả 2 loại:

  • Máy rửa bát âm tủ
  • Máy rửa bát độc lập

Có từ 9 – 12 bộ và có khả năng rửa được cả xoong nồi.

Với máy rửa bát Bosch thiết kế theo 2 hoặc 3 dàn rửa, có thể rửa được nhiều hơn. Rửa được cả những loại xoong nồi chảo lớn, và khoảng 12 – 14 bộ bát đĩa.

Kích Thước Và Chiều Cao Máy Rửa Bát Bosch Gia Đình

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có thể định hướng lựa chọn kích thước tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.