Lựa chọn mua máy rửa bát phù hợp

Thật dễ dàng khi mua được một máy rửa bát thông thường. Bạn nhận thấy rằng thị trường máy rửa bát có đầy rẫy các nhãn hiệu, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, nhiều loại trông giống nhau nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau.

Bạn thậm chí có thể không nhận ra một số máy móc hiện đại, đặc biệt là nếu bạn chưa tham khảo thị trường trước đó. Đó là bởi vì công nghệ đã thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ trong vài năm qua.

Vì thế Siêu thị bếp 123 luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn thực hiện quy trình này.

 Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì sự hào hứng khi mua một chiếc máy rửa bát mới mà không phải căng thẳng hay bối rối. Các bước hướng dẫn chọn mua máy rửa bát của chúng tôi được quy chuẩn để giúp bạn loại bỏ các mô hình sao chép không đáng xem xét để bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi thậm chí còn đưa vào danh sách các máy rửa bát tốt nhất của mình để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong quá trình tìm hiểu của mình.

Các bước Lựa chọn mua máy rửa bát phù hợp

1) Hiệu suất làm sạch

Đây là tất cả những gì về nó. Tất cả thiết kế, độ bền và các tính năng đặc biệt không có nhiều ý nghĩa nếu máy rửa bát của bạn không rửa bát hiệu quả. Ngày nay, có rất nhiều máy rửa bát từ giá rẻ đến cực đắt và nhiều loại trong số đó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng bổ sung trên thị trường có thể tăng cường sức mạnh làm sạch để làm sạch bát đĩa đáng tin cậy và kỹ lưỡng hơn. Ví dụ, một số máy rửa bát có vòi xịt rửa đậm đặc cho các loại bình và cóc có lòng sâu và các loại ly khác.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các loại máy có chu kỳ phun năng lượng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ dầu mỡ và thực phẩm nướng trên bề mặt.

Các tính năng như thế này có thể nhanh chóng xếp chồng lên nhau, vì vậy bạn có thể muốn tập trung vào các tính năng quan trọng đối với mình hơn là những tính năng trông hào nhoáng trên một quảng cáo hoặc website nào đó. Trong số nhiều tính năng được cung cấp bởi một số máy cao cấp của các thương hiệu lớn, có lẽ một số ít tính năng thực sự hữu ích đối với người dùng bình thường.

Rất có thể bạn có thể tìm được một chiếc máy rửa bát chất lượng với hiệu suất làm sạch hiệu quả trong phạm vi ngân sách của mình.

Liên quan đến năng lượng làm sạch, có một thủ phạm có thể gây ra một số vấn đề – nước cứng. Các khu vực có nguồn nước cứng cao có thể gây ra các vấn đề đối với chất lượng máy rửa bát, vì vậy một số nhà sản xuất máy rửa bát bao gồm chất làm mềm nước trong máy rửa bát của họ để đảm bảo rằng bạn có được đồ thủy tinh trong suốt không có đốm hoặc bọt.

Ngoài chất lượng tích hợp của sức mạnh làm sạch của máy rửa bát, rất nhiều hiệu quả của nó phụ thuộc vào cách bạn, người dùng, chăm sóc máy của bạn. Nó bắt đầu với việc cài đặt thích hợp, chúng tôi khuyên bạn nên ghi chú kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi một chuyên gia. Từ đó, điều quan trọng là phải theo dõi bất kỳ sự cố nào với máy rửa bát của bạn và khắc phục chúng sớm nhất.

Cuối cùng, vị trí đặt bát đĩa của bạn trong máy rửa bát cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chúng được làm sạch tốt như thế nào. Hầu hết các sách hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bao gồm cả máy rửa bát Bosch, sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về mặt này.

2) Hiệu suất làm khô

Việc máy rửa bát của bạn rửa sạch bát đĩa không chỉ là điều quan trọng – đó mới chỉ là một nửa công việc. Nó cũng phải làm khô chúng một cách hiệu quả. Đến lúc đó, hãy nghĩ đến một lần bạn mở máy rửa bát ra và thấy bát đĩa vẫn còn nước bám trên mặt bát đĩa.

Đó là một trải nghiệm khó chịu, đòi hỏi bạn phải tự tay làm khô nó. Do đó, một chiếc máy rửa bát không thể làm khô hiệu quả không đáng để bạn quan tâm.

Một số máy rửa bát, có bộ phận làm nóng sấy khô, đây là những miếng kim loại lớn có nhiệt độ nóng lên đến 170 độ F để làm khô bát đĩa. Mặc dù cách này có hiệu quả trong việc làm khô nước, nhưng nó cũng khiến thức ăn hoặc cặn canxi bám vào bát đĩa của bạn mà hầu như không thể loại bỏ được. Chúng cũng có thể làm chảy các mảnh nhựa vô tình đặt gần các phần tử.

Kỹ thuật sấy tiên tiến và tiết kiệm năng lượng nhất là sử dụng lồng xung quanh bằng thép không gỉ. Những bức tường bằng thép không gỉ này cho phép sấy khô dựa trên sự ngưng tụ mà không làm chảy nhựa hoặc nướng trên thực phẩm, nhưng hoạt động tuyệt vời để loại bỏ hơi ẩm từ các món ăn vào cuối mỗi chu kỳ.Lựa Chọn Mua Máy Rửa Bát Phù Hợp

Nhiều máy rửa bát bình dân sử dụng lồng giặt bằng nhựa, nhưng thật không may, chúng thường không thể làm nóng đủ để dẫn đến hiện tượng ngưng tụ và làm khô bay hơi hiệu quả.

Việc sắp xếp bát đĩa hợp lý cũng quan trọng không kém trong việc làm khô hiệu quả.

  • Mẹo hiệu suất khô: Lời khuyên của chúng tôi? Đừng bỏ qua khả năng làm khô khi tìm kiếm một chiếc máy rửa bát. Đó là một nửa của chương trình và nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ hài lòng tổng thể của bạn với máy nhà bạn.
  • Sử dụng chất trợ rửa của máy rửa bát 5% thay thế tự nhiên. Ngoài ra, hãy cố gắng mua máy rửa bát có công nghệ sấy bằng khoáng chất “Zeolith” . Công nghệ sấy tươi bằng khí nóng“Fress Dry”,  cửa tự động mở khi chu kỳ rửa kết thúc. Hoặc một số công nghệ sấy tiến tiến khác

3) Hiệu suất yên tĩnh

Với các nhà bếp có xu hướng mở và thường gần các phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, Trang bị một máy rửa bát quá ồn không phải là một lựa chọn thông minh. Muốn vận hành máy rửa bát của mình mà không ảnh hưởng đến việc khác,  Điều này bạn phải chú ý và quyết định đúng đắn.

Âm lượng của một cuộc trò chuyện bình thường giữa hai người thường từ 55-65 dB. Một thư viện yên tĩnh là khoảng 40dB. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn muốn tìm một máy rửa bát nằm ở đâu đó giữa hai phạm vi đó.

Khi các cải tiến của máy rửa bát ngày càng tăng, thì các vật liệu cách nhiệt và chất lượng tổng thể của công trình trong suốt thập kỷ qua cũng vậy. Điều đó có nghĩa là máy chạy êm hơn với giá thấp hơn. Nói chung, mức độ tiếng ồn của máy rửa bát rơi vào ba khu vực chung — lớn hơn 50dB (ồn ào), từ 44 dB đến 49dB (yên tĩnh vừa phải) và nhỏ hơn 44dB (cực kỳ yên tĩnh.)Lua-Chon-Mua-May-Rua-Bat-Phu-Hop

Đối với môi trường gia đình trung bình, bất kỳ máy rửa bát nào dưới 49dB sẽ không phải là một mối phiền toái lớn. Nhưng nếu bạn đặc biệt nhạy cảm với tiếng ồn và muốn vận hành máy rửa bát của mình mà không để ý đến tiếng ồn của nó, bạn sẽ muốn một mẫu máy chạy êm hơn.

Điều đó đang được nói, khi bạn xuống dưới 44dB, sự khác biệt về âm lượng thậm chí không thể nhận thấy đối với tai người trong môi trường gia đình. Điều đó không có nghĩa là máy rửa bát độ ồn 44dB là vô dụng, chỉ có điều bạn không nên để đó là yếu tố quyết định khi mua hàng. Bất cứ điều gì thấp hơn 49dB sẽ phục vụ bạn một cách hoàn hảo.

4) Chu kỳ và tùy chọn

Đối với những người chưa thực hiện nhiều nghiên cứu về máy rửa bát, bạn có thể tự hỏi các chu trình chính xác khác nhau làm gì cho máy rửa bát. Điều gì làm cho một cái khác biệt với cái khác? Về cơ bản, có ba biến chính từ chu kỳ này sang chu kỳ tiếp theo:

  • Thời lượng chu kỳ
  • Nhiệt độ nước
  • Cường độ (áp lực nước và lượng nước sử dụng)

Các thương hiệu có các tên riêng biệt cho các chu kỳ của chúng, nhưng hầu hết đều cung cấp một tập hợp phổ quát các chu trình liên quan cho các nhiệm vụ cụ thể. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều chu kỳ không tự động có nghĩa là máy rửa bát có chất lượng cao hơn. Bạn muốn những chu kỳ hữu ích, những chu kỳ có mục đích. Chất lượng hơn số lượng. Điều quan trọng là phải có đủ chu kỳ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.:

Chu trình bình thường

Kỹ thuật sấy tiên tiến và tiết kiệm năng lượng nhất là sử dụng lồng bằng thép không gỉ. Những bức tường bằng thép không gỉ này cho phép sấy khô dựa trên sự ngưng tụ mà không làm chảy nhựa, nhưng hoạt động tuyệt vời để loại bỏ hơi ẩm từ bát đĩa vào cuối mỗi chu kỳ.

Chu kỳ nhanh

Đôi khi được gọi là Express, hoặc Chu kỳ một giờ. Chu kỳ này sử dụng nhiều hơn và nước ở nhiệt độ cao hơn trong khoảng một giờ hoặc ít hơn. Nó rất tốt để làm sạch nhanh bát đĩa có mức độ bẩn trung bình.

Chu trình Nặng

này dành cho các món ăn bị bẩn nhiều có chất bẩn khô, dính, nướng trên bề mặt. Chủ yếu dùng cho xoong nồi. Đó là lý do tại sao nó đôi khi được gọi là chu kỳ “Pots & Pans”. Về cơ bản, chu trình này sử dụng nhiều nước hơn ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian rửa lâu hơn.

Máy rửa bát tự động

có tích hợp cảm biến đất cung cấp tùy chọn này. Nó rất phổ biến, nhanh chóng trở thành một tính năng tiêu chuẩn khi nhiều mẫu hiện đại hơn được phát hành. Cảm biến phát hiện mức đất từ ​​nước và quyết định thời gian rửa, cường độ và nhiệt độ nhiệt.

Các thương hiệu sử dụng các tên khác nhau như “Rửa cảm biến”, “Rửa thông minh”, v.v. Đây là một lựa chọn rất hiệu quả nếu bạn có hỗn hợp bát đĩa và không thể quyết định chu trình rửa.

Rửa tráng

Đôi khi bạn chỉ đặt một ít bát đĩa vào máy rửa bát và muốn đợi cho đến khi nó được tải đầy để chạy một chu trình. Chu kỳ rửa chỉ phun một lượng nhỏ nước không có chất tẩy rửa để ngăn mùi hôi và đất khô.

Tiết kiệm năng lượng

Chu trình này sử dụng ít nước và năng lượng hơn. Trong khi đó, nhiệt độ nước không cao lắm. Thời gian này thường dài hơn hoặc bằng “chu kỳ rửa” thông thường, tương tự và được sử dụng cho các bát đĩa bị bẩn nhẹ.

Thủy tinh & Pha lê

Chu kỳ này là để bảo vệ đồ sành sứ & pha lê tinh xảo, quý giá của bạn. Nó sử dụng một dạng xịt ít mạnh hơn, tương tự như “rửa nhẹ”. Đừng lo lắng nếu máy rửa bát của bạn không có tùy chọn này – một chu trình nhẹ nhàng như “rửa nhẹ” cũng thực hiện công việc tương tự.

Khử trùng

Chu trình này được thiết kế để diệt vi khuẩn trên bát đĩa bằng cách sử dụng nước ở nhiệt độ rất cao. Chức năng này dựa trên các yêu cầu của Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF) quy định rằng bạn có thể loại bỏ hơn 99% vi khuẩn với nước có nhiệt độ 150 độ F trở lên.

Rửa

bằng hơi nước Chu trình xông hơi đặc biệt hiệu quả đối với chất khô bám. Hơi nước làm cho đồ khô mềm hơn nên việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Một số nhà sản xuất sử dụng máy tạo hơi nước bổ sung cho tùy chọn này.

Rửa sơ qua bằng hơi nước

Đây là một tùy chọn bổ sung giúp làm mềm thực phẩm bị kẹt trước chu trình rửa thực tế. Xin lưu ý rằng nếu máy rửa bát của bạn sử dụng nước rất nóng (khoảng 150 độ C), nó có tác dụng tương tự như hơi nước ngay cả khi nó không có chu trình hơi nước.

Tùy chọn rửa tùy chỉnh

Ngoài ra, đối với các chu trình giặt, còn có các tùy chọn giặt tùy chỉnh giúp bạn thêm nhiệt, thời gian, thời gian sấy và nhiều điều chỉnh hơn.

Hãy cùng điểm qua một số cách rửa phổ biến nhất.

Nhiệt độ cao

Đôi khi được gọi là tùy chọn “Cực nóng”, tùy chọn này làm cho chu trình giặt của bạn nóng hơn bình thường. Thật tuyệt vời khi bạn nhìn thấy những vết bẩn cứng hơn, bám trên đĩa và bám trên bát đĩa.

Trì hoãn

Nếu bạn muốn bát đĩa của mình được dọn sạch khi bạn không ở nhà, thì tùy chọn Trì hoãn ở đây dành cho bạn. Bạn có thể đặt thời gian bắt đầu và thời gian trì hoãn từ 1-24 giờ để bắt đầu chu trình rửa.

Nửa tải

Tùy chọn này chỉ dành cho rửa giá trên cùng hoặc dưới cùng. Một số nhà sản xuất đặt tùy chọn này là “chỉ giá trên cùng” và một số nhà sản xuất cho phép tùy chọn này có thể lựa chọn giữa các lần giặt giá trên hoặc dưới. Nó là tuyệt vời khi bạn có một số lượng nhỏ bát đĩa cần làm sạch.

Sấy khô tăng cường

Chu kỳ này liên quan đến việc máy sưởi làm việc ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian dài hơn để có được kết quả siêu khô. Các nhà sản xuất có các quy trình làm khô khác nhau, và đối với quá trình sấy ngưng tụ, tùy chọn này đôi khi có thêm quạt khi không có máy sưởi.

5) Máy rửa bát được kết nối, thông minh

Theo thời gian, máy rửa bát và các thiết bị gia dụng khác ngày càng tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao và kết nối để mang lại sự tiện lợi hơn. Trong khi nhiều mẫu máy mới hơn, cao cấp có tính năng kết nối không dây, cách kết nối này được sử dụng khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy này sang kiểu máy khác. 

Hãy cùng xem kết nối có ý nghĩa như thế nào và nó có thể làm cho trải nghiệm rửa bát của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn như thế nào.

Vậy chúng ta thu được gì từ một máy rửa bát có kết nối WiFi?

Một tính năng tiện lợi là khả năng điều khiển máy rửa bát của bạn từ điện thoại thông minh hoặc bằng cách sử dụng các trợ lý cá nhân kỹ thuật số hoặc thông qua App Bạn cũng có thể kiểm tra thời gian chu kỳ còn lại cũng như thông tin bảo trì máy rửa bát nói chung từ xa.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được phản hồi về hiệu quả trong và sau khi giặt. Bạn thậm chí có thể chọn các chu kỳ và các tùy chọn tùy chỉnh từ điện thoại thông minh của mình — tất cả các cách mà các máy tiên tiến này đang cố gắng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.Lua-Chon-Mua-May-Rua-Bat-Phu-Hop(4)

Có những đứa trẻ tinh nghịch ở nhà? Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để khóa từ xa các nút trên máy rửa bát để chúng không hoạt động cho đến khi bạn mở khóa.

6) Thiết kế nội thất hiệu quả & Vách máy không gỉ

Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy cân nhắc mua một máy rửa bát được thiết kế tiện dụng để có thể chứa được nhiều bát đĩa hơn trong cùng một không gian. Các nhà sản xuất chu đáo cung cấp sự sắp xếp thông minh của các giá đỡ và khay đựng, cộng với việc sử dụng các mẫu khay nhỏ gọn hơn để cho phép các món ăn được đóng gói chặt chẽ hơn.

Bạn vẫn sẽ có được chất lượng làm sạch nhờ vào sức mạnh tiên tiến của tay phun và vòi phun.

  • Mẹo xếp đồ: Đảm bảo kiểm tra hướng dẫn sử dụng kèm theo máy rửa bát của bạn để tìm hiểu cách tải máy một cách tối ưu. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng và mức độ kỹ lưỡng của việc làm sạch, chủ yếu là khi nó tính đến vị trí và hướng của vòi phun và tay phun.

Hầu hết các máy rửa bát chất lượng cũng sẽ có các khay đựng đồ có thể gập lại, cho phép bạn đặt các vật dụng lớn trên giá dưới hoặc giá trên và tạo sự sắp xếp tùy chỉnh cho các vật dụng của bạn. Điều này cho phép bạn tìm thấy vị trí hoàn hảo cho những ly rượu cao, đĩa lớn và nơ, hoặc thậm chí là bình hoa.

Giá đỡ có thể điều chỉnh tạo thêm không gian cho các đồ lớn hoặc cao của bạn như ly rượu hoặc đĩa lớn trên giá trên / dưới.

Giá thứ ba là một lựa chọn tuyệt vời để lắp các đồ dùng và bát đĩa phẳng hơn, giải phóng không gian trên giá dưới cho các món ăn lớn hơn, bao gồm cả nồi và chảo. Một số giá đỡ thứ ba thậm chí còn bao gồm các hộp đựng đồ bằng bạc để đảm bảo tách biệt để làm sạch kỹ lưỡng.

  • Mẹo nội thất: Đừng bao giờ mua máy rửa bát mà không xem xét bên trong trước. Bạn muốn biết nội thất sẽ có thể tùy chỉnh và điều chỉnh như thế nào, chưa kể đến mức độ tổng thể của không gian. Bạn cũng sẽ muốn biết liệu nó sử dụng bồn tắm bằng thép không gỉ hay bằng nhựa.

Nội thất bằng thép không gỉ

Không quan trọng chất liệu bên trong máy rửa bát của bạn được làm từ chất liệu gì? Nó chỉ ra rằng nó quan trọng rất nhiều. Nói chung, nội thất bồn tắm sẽ là thép không gỉ hoặc nhựa.

Các bồn bằng thép không gỉ sẽ làm tăng chi phí cho máy rửa bát của bạn, nhưng không phải không có lý do. Thép không gỉ tăng hiệu suất sấy khô bằng cách thêm yếu tố ngưng tụ để giúp kéo hơi ẩm ra khỏi bát đĩa và bề mặt lồng giặt. Chúng cũng bền hơn và dễ bảo trì hơn, ngoài ra chúng ít có khả năng bị ố vàng hơn.

Điều đó nói lên rằng, một chiếc bồn nhựa có thể giúp bạn chi tiêu ít hơn cho máy rửa bát của mình. Và nó sẽ không ảnh hưởng đến độ sạch tổng thể của bát đĩa của bạn, chỉ là khả năng sấy khô. Nếu bạn sẵn sàng vệ sinh bồn nhựa của mình theo thời gian, đây có thể là một giải pháp thay thế khả thi và ít tốn kém hơn cho bồn tắm bằng thép không gỉ.

  • Mẹo nội thất: Không phải lúc nào bên trong bồn tắm của bạn cũng giống bên ngoài của máy rửa bát. Điều đó có nghĩa là mặt tiền bằng thép không gỉ không có nghĩa là bạn được đảm bảo có một bồn tắm bên trong bằng thép không gỉ.

7) Độ tin cậy, Bảo trì & Cài đặt

Cho dù bạn chọn máy rửa bát nào, bạn cũng muốn nó tồn tại lâu dài. Không ai quan tâm đến việc chi nhiều tiền hơn giá mua để bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế sớm máy rửa bát của họ. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu có một đánh giá chính xác về thương hiệu nào cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và lâu dài nhất, nhưng sự thật là độ tin cậy thay đổi theo từng kiểu máy, ngay cả trong một thương hiệu duy nhất.Lua-Chon-Mua-May-Rua-Bat-Phu-Hop(6)

Tuy nhiên, có một số yếu tố và tính năng thường dẫn đến một chiếc máy bền bỉ hơn. Ví dụ, bồn bằng thép không gỉ thường có tuổi thọ cao hơn so với máy rửa bát có bồn bằng nhựa. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng máy rửa bát của bạn được lắp đặt đúng cách – máy bơm thoát nước được đặt không đúng cách có thể bị tắc và làm hỏng máy rửa bát của bạn.

Bạn cũng có thể đảm bảo tuổi thọ kéo dài cho máy rửa bát của mình bằng cách thực hiện bảo trì thường xuyên và làm sạch theo yêu cầu. Các bộ lọc phải được làm sạch theo các khoảng thời gian được đề xuất và việc chọn chất tẩy rửa chất lượng cao cũng cực kỳ quan trọng.

Nếu máy rửa bát của bạn không có hệ thống xử lý tích hợp, điều quan trọng là phải loại bỏ cặn bẩn lớn trước khi xếp bát đĩa để giữ cho các hạt không bị tắc nghẽn và làm hỏng tay rửa hoặc ống thoát nước.

Nước cứng là một thủ phạm khác khiến máy rửa bát nhanh mòn. Chúng tôi đã đề cập trước đó về tầm quan trọng của việc sử dụng thiết bị làm mềm nước nếu bạn sống trong khu vực có nước cứng.

Một số căn hộ ở thành thị có thể không có không gian tủ hoặc hệ thống ống nước để hỗ trợ máy rửa bát gắn sẵn. Một chiếc máy rửa bát di động, có đế độc lập có thể hữu ích nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc nhà. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn mua máy rửa bát di động tốt nhất của chúng tôi để xác minh rằng bạn đã lắp đặt đúng cách trong nhà bếp của mình.

8) Hiệu quả năng lượng

‘Hiệu quả năng lượng’ là một cụm từ chúng ta nghe rất nhiều, nhưng chính xác thì nó có nghĩa là gì?

Về cơ bản, đó là về những cỗ máy có tác động tiêu cực đến môi trường càng ít càng tốt. Đó là một phương pháp thiết kế các thiết bị sao cho chúng tiêu hao ít năng lượng nhất có thể trong khi hoạt động. Bạn có thể quen thuộc nhất với xếp hạng EnergyStar của Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Xếp hạng này nói lên mức độ hiệu quả (hoặc không hiệu quả) mà một thiết bị sử dụng tài nguyên, cho dù đó là điện hay nước.

Lua-Chon-Mua-May-Rua-Bat-Phu-Hop (2)

Ngoài việc chỉ đơn giản là đủ điều kiện cho xếp hạng của EnergyStar, nhiều thương hiệu máy rửa bát còn vượt lên trên và cao hơn nữa để cải thiện hiệu quả của máy móc của họ. Chúng bổ sung các tính năng bổ sung, bao gồm chu kỳ cảm biến đất, tùy chọn nửa tải và chu trình rửa tốc độ hoặc rửa sinh thái.

Trong khi những điều này đi một chặng đường dài trong việc cải thiện tác động chung của con người đối với môi trường, cần lưu ý rằng bạn khó có thể nhận thấy bất cứ điều gì hơn là một sự khác biệt không đáng kể trong hóa đơn điện của bạn. Các biến thể từ đơn vị này sang đơn vị khác nói chung sẽ chỉ lên tới vài đô la mỗi năm.

Phần kết luận

Mặc dù chúng tôi đã trình bày rất nhiều điều trong hướng dẫn này, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được coi như một tài liệu gốc tốt để bạn chuẩn bị cho quá trình chọn và mua một chiếc máy rửa bát mới. Nói chung, lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi tại Designer Appliances có thể đưa ra là mua những gì bạn cần, chứ không phải những gì một quảng cáo hoặc một bài đăng trên blog cho bạn biết rằng bạn cần.

Có thể dễ dàng bị cuốn vào tên thương hiệu và các tính năng công nghệ cao, và một số tên thương hiệu và tính năng này đi kèm với thành tích cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Nhưng nói chung, điều quan trọng nhất là bạn chọn một chiếc máy phù hợp với túi tiền của mình trong khi đáp ứng tất cả các tiêu chí mà bạn sẽ yêu cầu hàng ngày. Trên đây là một vài kiến thức của chúng tôi cho bạn ý tưởng về chi phí của một máy rửa bát tốt phù hợp

Nếu bạn sẵn sàng nghiên cứu và tập trung vào nhu cầu cá nhân của mình, bạn sẽ có một chiếc máy rửa bát hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin liên quan để biết thêm chi tiết xin Quý Khách tham khảo trên hướng dẫn sử dụng hoặc ☎ nhân viên tư vấn của chúng tôi xin cảm ơn
SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI HỆ THỐNG SIÊU THỊ BẾP 123 TRÊN TOÀN QUỐC
♥♥♥♥♥☎ Siêu thị bếp 123 – ✅Hạnh phúc gia đình Việt ♥♥♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.