Mô tả

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 (New) nhập khẩu nguyên chiếc từ L.B. Nga được nghiên cứu sản xuất để sử dụng thay thế cho các dòng máy lọc nước Nano Geyser sản xuất trong nước.

Sự ra đời của dòng sản phẩm Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc làm minh bạch chất lượng của các dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, khách hàng Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dòng máy lọc nước nhập khẩu.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 “Made in Russia” 2019 hiện là dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập khẩu có mức giá tốt nhất hiện nay.

Việc sở hữu hệ thống 3 lõi lọc tích hợp 7 tầng lọc hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng, các độc tố…, tạo ra nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cùng mức giá hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-22 Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ng dng công ngh lc nước Nano hin đại cho ngun nước có hàm lượng khoáng cao, an toàn.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 có ưu điểm lọc sạch những vẫn giữ lại hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể hiệu quả hơn các dòng máy lọc nước khác. Sở dĩ máy lọc nước Geyser Ecotar 2 làm được những điều này bởi sản phẩm được thiết kế đặc thù theo đặc điểm nguồn nước của Việt Nam. Nhờ đó, sản phẩm giải quyết những vấn đề khó khăn của nguồn nước Việt Nam, đồng thời còn có khả năng giữ lại những vi khoáng có lợi cho sức khỏe, rất thích hợp với những gia đình trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai…

  Ngun nước sau khi lc quá máy có th ung trc tiếp mà không cn đun sôi theo tiêu chun B Y tế

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 – 2019 nhập khẩu từ Nga sở hữu các tính năng lọc vượt trội, mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng:

– Lọc sạch 100% cặn bẩn trong nước.

– Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus như: vi khuẩn đường ruột Ecoli gây tiêu chảy, Coliform, Rota Virus, Virut tuýp A, trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn kỵ khí Sunfua…

– Loại bỏ 99% các chất độc hại, kim loại nặng trong nước như: asen, chì, sắt, thủy ngân,… và các yếu tố hóa học như muối Nitrat, Nitrit, Amoni, thuốc trừ sâu, phân bón, tồn dư hóa chất.

– Loại bỏ 99% Clo dư trong nước

 H thng lõi lc nguyên khi, cu trúc ren chun giúp tránh vi khun xâm nhp và s c rò r trong quá trình di chuyn

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-20

 Máy lc nước Geyser Ecotar 2 thiết kế theo phong cách châu Âu nh gn, màu sc sang trng, thân thiện với không gian gia đình, dễ dàng lắp đặt, có thể lắp đặt gọn nhẹ dưới chậu rửa nên được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

 Không dùng đin, không nước thi

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hoạt động hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện, không bị tác động bởi yếu tố cơ học bình áp hay máy bơm mà dựa trên cơ chế tự nhiên an toàn. Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nên cũng không có nước thải. Tuy vậy, nguồn nước sau khi được lọc vẫn đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn nước sạch để có thể: uống trực tiếp tại vòi, không phải đun sôi.

 Mc đích ra đời ca Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nhm thay thế các dòng máy liên doanh lp ráp ti Vit Nam nên giá Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 vô cùng hp dn ch 3.500.000 VNĐ

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga sở hữu 3 lõi lọc chất lượng với 7 cơ chế lọc đa công năng mang lại hiệu quả tối ưu, cung cấp nguồn nước an toàn để sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

 Lõi 1: Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 3 micron, có chức năng lọc thô, loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng… trong nước.

 Lõi 2: Lõi lọc Aragon thế hệ mới nhất của Geyser Ecotar 2 tích hợp 4 cơ chế lọc gồm: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ, lọc diệt khuẩn.

 Lõi 3: Lõi lọc CBC là lõi lọc đa năng được nâng cấp riêng cho dòng Ecotar. Lõi lọc có chức năng lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại nặng, các chất độc hại, clo tồn dư, …và tăng cường diệt khuẩn.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-21

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Geyser Ecotar 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *