Mô tả

Nồi áp suất ELO Praktika XL Plus 6L  Là Sản phẩm nồi áp suất Elo sử dụng hệ thống kiểm soát áp suất tự động một cách tinh tế, các nồi áp suất ELO có hai chế độ thiết lập nấu ăn trong cùng

Mô tả chung sản phẩm : Nồi áp suất ELO Praktika XL Plus 6L

Sản phẩm nồi áp suất Elo sử dụng hệ thống kiểm soát áp suất tự động một cách tinh tế, các nồi áp suất ELO có hai chế độ thiết lập nấu ăn trong cùng một thiết bị.

Nồi áp suất Elo đã tạo nên sự khác biệt và nổi bật bởi áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng lên đến 70% – nó chỉ mất 1/4 đến 1/3 thời gian nấu ăn thông thường.

Nồi áp suất ELO phù hợp cho việc bảo quản hương vị thực phẩm với sự tiêu hao nước và nguyên liệu thấp giúp cho việc giữ lại các loại Vitamin quý, khoáng chất, các vị hương vị vẫn còn tinh khiết và hoang sơ.

Với công nghệ lưu trữ nhiệt của nồi áp suất ELO cao để đảm bảo sự phân phối nhiệt trong nồi đồng đều, làm cho các sản phẩm có tính đa năng có thể dùng cho các loại bếp như bếp điện, bếp từ….

Đây là một thiết bị an toàn, thương hiệu Đức nổi tiếng trên thế giới giúp cho các bà nội trợ có thể phòng tránh các tai nạn khi nấu nướng và giúp cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng

Thông số kỹ thuật : Nồi áp suất ELO Praktika XL Plus 6L

Nồi áp suất ELO Praktika XL Plus 6L có kích thước nồi : 22cm

Hình ảnh sản phẩm

noi-ap-suat-elo-praktika-xl-plus-6l

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi áp suất ELO Praktika XL Plus 6L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *