Đã không ít người thắc mắc tại sao cánh tủ bếp hiện nay lại có vát 45 độ . Vì vậy hôm nay Siêu thị bếp 123 xin chia sẻ về vấn đề này .

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nội thất ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất vật liệu đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để mang đến giải pháp cánh tủ bếp vát chéo 45 độ.

Với cánh vát như vậy sẽ làm cho tủ bếp gọn gàng và hiện đại hơn và cũng tiết kiệm chi phí tay nắm hơn mặc dù không nhiều .

Cánh Tủ Bếp Vát Chéo 45 Độ

 

Cánh Tủ Bếp Vát Chéo 45 Độ

 

Cánh Tủ Bếp Vát Chéo 45 Độ

 

Ưu điểm của cánh tủ bếp vát chéo 45 độ: 

 

Cánh tủ bếp vát chéo 45 độ không chỉ giúp mở cửa dễ dàng khi không cần tay nắm mà còn giúp sản phẩm nội thất trở nên gọn gàng hơn, hiện đại hơn. Không chỉ vậy, giải pháp này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí phụ kiện đồng thời giảm thời gian lắp đặt cho các đơn vị thi công.

 

– Cánh tủ bếp Acrylic vát chéo 45 có độ bóng sâu, phẳng mịn nên rất phù hợp với thiết kế bếp hiện đại. cung cấp rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: đơn sắc, đơn sắc ánh kim, vân gỗ

 

Cánh Tủ Bếp Acrylic

 

Cánh Tủ Bếp Acrylic Vát Chéo 45 Độ

 

– Cánh tủ bếp Eco Veneer vát chéo 45 độ ấm áp, thân thiện với 13 màu vân gỗ mang hiệu ứng 3D chân thật như gỗ tự nhiên

 

Cánh Tủ Bếp Eco Veneer Vát Chéo 45 Độ

 

Tiết kiệm chi phí với cánh tủ bếp nhựa vát chéo 45 độ

 

Hơn thế nữa, được làm từ cốt nhựa nên cánh tủ bếp sẽ không lo bị ẩm mốc, mối mọt mang đến độ bền cao; tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đồng bộ đảm bảo chất lượng, chống bong tróc, tách lớp mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ trong từng chi tiết.

Đây là một trong những lý do mà tại sao cánh tủ lại có vát cạnh 45 độ

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.