Thiết kế nội thất ecohome

như mọi người biết cũng biết tổ hợp chung cư Ecohome 3 là sự kết hợp của 2 chủ đầu tư Capital House và Bắc 9 .

với khuôn viên 5 tòa tháp cao 31 tầng và 1 trường tiểu học, 1 trường cấp 2, cùng 2 anh em Ecohome 1 và Ecohome 2 tạo lên 1 quần thể Ecohome tuyệt vời tại Phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Với quần thể Ecohome có rất nhiều căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng .

Các diện tích phù hợp với nhu cầu người sử dụng từ căn 1 đến 3 phòng ngủ.

với hàng ngàn căn hộ và hàng chục ngàn khách hàng cũng như hàng trăm ngàn ý tưởng và thiết kế nội thất cho căn hộ tại Ecohome của mình . vì vậy hôm nay xin mời quý khách cùng Siêu thị bếp 123.com tìm hiểu một chút về nội thất ecohome 3

Ecohome3:căn1 ngủThiết Kế Căn 1 Ngủ Ecohome 3

Với diện tích căn hộ nhỏ bạn hãy cân đối tài chính để thiết kế đơn giản phù hợp nhưng vẫn đầy đủ công năng và tiện ích cần trong căn hộ . Nhất là khu vực phòng bếp ăn và phòng khách.

Thiết Kế Nội Thất Ecohome

Ecohome 3 căn 2 phòng ngủ

Căn 2 Ngủ Ecohome 3

Thiết kế hài hòa và trang trí 1 số bức tường cần thiết cho nổi bật ví dụ như kệ trang trí mặt sau ti vi và thiết kế bếp phù hợp

Nội Thất Phòng Ngủ Ecohome 3

Ecohome 3 căn 3 ngủ

Ecohome 3 Căn 3 Ngủ

Với diện tích lớn bạn có thể tha hồ sáng tạo cùng kết hợp với bên thiết kế để tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn , nhưng quan trọng hãy cân đối tài chính cho phù hợp nhất là khi bạn đã phải vay mượn nhiều nơi để mua được 1 căn hộ và giờ tài chính đúng là vấn đề lớn của bạn .

Nội Thất Ecohome 3

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nội thất giá rẻ nhất mà bạn vẫn đầy đủ công năng và tiện ích mà mình muốn sử dụng.

Nội thất giá xưởng tại 133 hoàng tăng bí ngay cạnh Ecohome 3 ,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.