Mô tả

Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660

Đối với gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, thì một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống dường như là không đủ với nhu cầu ăn uống ngày nay. Quan tâm tới nhu cầu ngày càng cao của con người.

GROB đã nghiên cứu đưa ra thị trường một sản phẩm mà nó như một chiếc tủ lạnh không nhiệt độ giúp người dùng bảo quan những loại thực phẩm khô như bánh kẹo, muối, miến, .. đó chính là Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660.

Với đội ngũ nghiên cứu dạy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, các kỹ sư của GROB đã cho ra một sản phẩm tủ đồ khô với đa dạng chất liệu để phù hợp với vùng miền và khí hậu Việt Nam.

Vì vậy mà Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660 của GROB hiện nay được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660 được làm bằng inox hộp, Khung sơn tĩnh điện.

tu-do-kho-4-tang-inox-hop-grob-gh660Tủ đồ khô 4 tầng inox hộp Grob thiết kế 6 tầng tương ứng với 12 rổ có thể dự trữ được nhiều đồ khô cho mọi thành viên trong gia đình. Giúp sự lựa chọn đồ ăn cho từng thành viên thêm phong phú, đa dạng.

Tủ kho 6 tầng inox hộp được thiết kệ dạng cánh mở, mở trái mở phải tùy theo nhu cầu sử dụng, lấy đồ của người dùng, giúp người dùng có thể đứng ở vị trí trái, phải đều có thể lấy được.

Thông tin chi tiết về kích thước và giá thành sản phẩm

Ngoài tính năng thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình, việc lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp với diện tích căn bếp cũng như tủ bếp rất quan trọng. Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về kích thước tương ứng với mức giá sản phẩm.

Bảng Thông số kỹ thuật của Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660
MÃ HÀNGKÍCH THƯỚC SẢN PHẨMKHOANG TỦ
GH-645W414*D500*H(1650-1950) mm450
GH-660W564*D500*H(1650-1950) mm600

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp Grob-GH660”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *