Siêu thị bếp 123 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Chinh-Sach-Bao-Mat

1. Thu thập thông tin cá nhân – chính sách bảo mật

– Các thông tin thu thập thông qua website : https://sieuthibep123.com sẽ giúp chúng tôi:

+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
+ Giải đáp thắc mắc khách hàng
+ Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của Siêu thị bếp 123
+ Thực hiện các bản khảo sát khách hàng nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Siêu thị bếp 123.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Siêu thị bêp 123 , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Siêu thị bếp 123  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin quý khách hàng khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang quý khách xem, các liên kết (links) quý khách đã truy cập, thời gian quý khách lưu lại các liên kết và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://sieuthibep123.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website : https://sieuthibep123.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân – chính sách bảo mật

https://sieuthibep123.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân – chính sách bảo mật

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Siêu thị bếp 123 khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân – chính sách bảo mật

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà Siêu thị bếp 123 cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Siêu thị bếp 123 cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, Siêu thị bếp 123 cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Quy định về thư rác (Spam) 

Siêu thị bếp 123 thực sự quan ngại đến vấn nạn thư rác (Spam), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Siêu thị bếp 123 khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Siêu thị bếp 123 cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Siêu thị bếp 123 cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhập nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Siêu thị bếp 123, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links liên kết tại Siêu thị bếp 123. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, khi quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Bao-Mat-Thong-TinTHÔNG TIN LIÊN HỆ:

SIÊU THỊ BẾP 123
Miền Bắc: 0978 088 644
Showroom 1: 199 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – TP Hà nội
Showroom 2: Số 39/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Showroom 3: phố Đông Thành – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
Miền Nam: 0903 160 644
Showroom 1: 19 Lê Lợi – Hiệp Phú – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0243 201 0636 – Hotline: 0943843123
Website: sieuthibep123.com
Email: sieuthibep123.cskh@gmail.com
Fanpage HN 
Fanpage HCM

♥♥♥♥♥☎ Siêu thị bếp 123 – ✅Hạnh phúc gia đình Việt ♥♥♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.