GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP & KHIẾU NẠI

1. Phạm vi xử lý tranh chấp, khiếu nại

Siêu thị bếp 123 giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến:

– Các giao dịch trên website sieuthibep123.com
– Các giao dịch trên Fanpage Siêu thị Bếp 123
– Các giao dịch trực tiếp tại hệ thống Showroom Siêu thị Bếp 123
– Các giao dịch trên các nền tảng khác của Siêu thị bếp 123.

Nguyên tắc xử lý tranh chấp khiếu nại là THƯƠNG LƯỢNG trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi.
Mọi tranh chấp phát sinh giữa Khách hàng với Bếp 123, trong quá trình giao dịch trên Website, Fanpage hoặc trực tiếp tại Showroom sẽ được các bên thương lượng giải quyết trên tinh thần thiện chí và cùng có lợi.
Trong trường hợp không tự giải quyết được tranh chấp, một trong hai Bên có quyền đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp như vậy, Siêu thị bếp 123 cam kết tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu/quyết định hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

2. Các bước giải quyết tranh chấp khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Siêu thị bếp 123 luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm đảm bảo tất cả các quyền lợi của Khách hàng và sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Siêu thị bếp 123 sẽ tiếp nhận các khiếu nại/yêu cầu hỗ trợ của Khách hàng qua Số điện thoại 0243 201 0636, qua hòm thư trực tuyến tại Fanpage Siêu thị siêu thị bếp 123 hoặc trực tiếp tại các Showroom hoạt động của Siêu thị bếp 123.
Trên cơ sở yêu cầu của Khách hàng, các Bộ phận có liên quan của Siêu thị bếp 123 chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại đến Khách hàng, trên cơ sở các Chính sách mà Chúng tôi đã công bố liên quan đến các tranh chấp và khiếu nại của Khách hàng.
Tiếp nhận tranh chấp khiếu nại Bộ phận chăm sóc khách hàng Tiếp nhận các thông tin tranh chấp khiếu nại

Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Chúng tôi đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/Bộ phận Kinh doanh hoặc bộ phận có liên quan khác của Siêu thị bếp 123 sẽ cam kết thời hạn phản hồi Khách hàng không quá 5 ngày làm việc.

Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết không quá 5 ngày làm việc tiếp theo.
Thương lượng giải quyết tranh chấp khiếu nại Siêu thị bếp 123 cam kết thời hạn phản hồi giải quyết khiếu nại không quá 3 ngày làm việc.

Giai-Quyet-Tranh-Chap

3. Các quy định khác

Siêu thị bếp 123 tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, Khách hàng được yêu cầu phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, giao dịch. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong quá trình khiếu nại/yêu cầu hỗ trợ đều sẽ bị từ chối giải quyết và Siêu thị bếp 123 có quyền đưa các vụ việc gian lận, lừa đảo này ra các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.
Bên Khách hàng và Siêu thị bếp 123 sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang được khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Trong trường hợp Khách hàng cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị ảnh hưởng hoặc kết quả giải quyết khiếu nại, hỗ trợ của Siêu thị bếp 123 không hợp lý, không đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng, thì Khách hàng có quyền đưa vụ việc ra giải quyết tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
Bên cạnh đó, Siêu thị bếp 123 có trách nhiệm tiếp nhận thông tin từ Khách hàng và giải quyết theo các quy định, chính sách hiện hành của Siêu thị bếp 123 và các quy định có liên quan của pháp luật hiện hành.

4. Địa chỉ gửi và giải quyết khiếu nại

SIÊU THỊ BẾP 123 TRÂN TRỌNG 

Miền Bắc: 0978 088 644
Showroom 1: 199 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – TP Hà nội
Showroom 2: Số 39/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Showroom 3: phố Đông Thành – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
Miền Nam: 0903 160 644
Showroom 1: 19 Lê Lợi – Hiệp Phú – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0243 201 0636 – Hotline: 0943843123
Website: sieuthibep123.com
Email: sieuthibep123.cskh@gmail.com
Fanpage HN
Fanpage HCM

♥♥♥♥♥☎ Siêu thị bếp 123 – ✅Hạnh phúc gia đình Việt ♥♥♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.