CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT – SIÊU THỊ BẾP 123

Siêu thị bếp 123 đưa ra những chính sách mang tính chiến lược mang lại lợi ít cho khách hàng và quý đại lý cùng đội ngũ cộng tác viên
Chinh-Sach-Van-Chuyen-Va-Lap-Dat

1. Đối tượng áp dụng 

2. Khu vực áp dụng và chi phí:

 Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội– Miễn phí cho đơn hàng  ≥ 80 triệu đồng trong bán kính 100 km.– Khu vực ngoại tỉnh Siêu thị bếp 123 áp dụng Ship Cod (Shipping Cash on Delivery ) – là dịch vụ Gửi hàng thu hộ tiền COD, trong đó Người mua hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận hàng. và có hướng dẫn láp đặt và sử dụng chi tiết

3. Thời gian giao hàng:

 Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.– Đơn hàng trong bán kính 100 km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa Siêu thị bếp 123  và khách hàng.– Đơn hàng ngoài bán kính 100 km: vận chuyển trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa Siêu thị bếp 123 và khách hàng.
– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần.

Siêu thị Bếp 123 có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…Sẽ có thông báo trực tiếp đến số điện thoại người nhận hàng . Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

– Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Siêu thị bếp 123 sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Cước phí giao nhận

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng lượng hàng hoặc Trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

– Cách thức tính Trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát):

Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

– Quý khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển .

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Siêu thị bếp 123 chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Siêu thị bếp 123 đến địa điểm do quý khách yêu cầu.– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Đúng sản phẩm và chủng loại trên phiếu gia hàng cùng hóa đơn mua hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Siêu thị bếp 123  không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Siêu thị bếp 123 đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.7. Lắp đặt sản phẩm– Quý khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị .
– Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, dây cấp …….
Ky-Thuat-Vien-Lap-DatLưu ý: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Siêu thị bếp 123 chỉ thực hiện những công việc liên quan đến lắp đặt sản phẩm còn các dịch vụ khác như  đi đường nước ống nhựa dẻo, Đi dây điện ,khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, vá đá , thạch cao quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục đó.

8. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của Siêu thị bếp 123 sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạnh.Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Siêu thị bếp 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.