Mô tả

Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04

Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình có diện tích nhà ở nhỏ, gia đình ít người.

Sản phẩm có 6 chương trình rửa với công suất rửa cho 8 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn châu âu. Hiệu suất rửa tối đa với 2 giàn rửa và giàn phụ thông minh. Nhiệt độ rửa lên đến 70 độ C giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn.

Các tính năng nổi bật của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 bao gồm:

1. Chế độ rửa nhanh 35 phút

Chế độ rửa nhanh của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 với thời gian rửa 35 phút/chu trình nhưng vẫn đảm bảo độ sạch cho các vật dụng với hiệu quả rửa và sấy không khác các chế độ tiêu chuẩn của Rosieres.

Chế độ rửa nhanh 35 phút giúp rút ngắn thời gian rửa và tiết kiệm năng lượng đến 25% so với chế độ rửa bình thường khách hàng chọn.

2. Chế độ rửa chuyên sâu STEM

Chế độ rửa chuyên sâu STEAM của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 giúp cho các mảng bám trên bề mặt của vật dụng dễ dàng được loại bỏ, với nhiệt độ của nước lên tới 70 độ C.

Chế độ này không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất, đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất và những gia đình có trẻ nhỏ.

3. Chế độ ECO

Chế độ ECO của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 là chương trình rửa tiết kiệm năng lượng (điện, nước) được thiết lập ở tất cả các dòng máy rửa bát của Rosieres và chế độ này được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy.

4. Màn hình LED hiển thị

Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 có màn hình LED hiển thị tất cả thông tin về các chế độ, tính năng và các thông báo trong quá trình sử dụng máy. Màn hình cũng hiển thị các thông tin về thời gian các chế độ đang sử dụng, chất trợ xả, chỉ số muối và các lỗi khi có sự cố.

5. Tính năng sấy khô

Tính năng sấy khô của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 giúp các vật dụng không chỉ sạch sẽ mà còn được làm khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi rửa

6. Khóa an toàn cho trẻ em

Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04 với chế độ khóa an toàn giúp bảo đảm an toàn cho trẻ em khỏi những nguy hiểm khi mở cánh cửa và ngăn trẻ em thực hiện các thao tác làm thay đổi chương trình rửa bát.

may-rua-bat-rosieres-rdcp-8s-04

Hình ảnh sản phẩm của Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04

may-rua-bat-rosieres-rdcp-8s-04-03

may rua bat rosieres rdcp 8s 04 04

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa bát Rosieres RDCP 8S-04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *