Mô tả

Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04

Tổng quan của Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04

  • Dung tích: 13 (Bộ đồ ăn tiêu chuẩn Châu Âu)
  • Chương trình: 9.
  • 2 giàn rửa: Có thể điều chỉnh cao thấp giúp tối ưu hóa không gian rửa.
  • Chế độ rửa siêu nhanh: 29 phút trong một chu trình.
  • Chế độ sấy thêm: Đảm bảo vật dụng rửa được khô nhất.
  • Chế độ rửa ban đêm: Đảm bảo độ ồn tối thiểu.
  • Được sản xuất theo “Tiêu chuẩn an toàn CE” mới nhất của Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04

Chương trình rửa nhanh

Chương trình rửa nhanh của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 là chương trình rửa các vật dụng đạt thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ sạch cho các vật dụng. Chế độ làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 50 °C. Trong thời gian là 29 phút, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của Rosieres.

Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng lên đến 25% so với trung bình (theo chu kì mà khách hàng chọn).

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Chương trình rửa đêm

Chương trình rửa đêm trong máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 với nhiệt độ rửa 55 độ C và thời gian lâu nhất là 240 phút, nhưng đảm bảo độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không gian nhà bạn vào ban đêm. Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm với gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Chế độ sấy thêm

Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 có thiết kế thêm chế độ sấy thêm. Với chế độ này, sẽ giúp Quý khách đạt được hiệu quả sấy tốt nhất, bằng cách tăng nhiệt độ nước rửa bát ở bước cuối cùng của chu kỳ rửa bát. Sau khi rửa xong, hãy mở hé cánh cửa để nhanh bay hơi và làm cho bát đĩa khô hơn.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Chương trình Eco

Chương trình Eco của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 là chương trình rửa tiết kiệm năng lượng (điện, nước) được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Rosieres và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái phù hợp với môi trường để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Chương trình rửa chuyên sâu Steam

Chương trình rửa chuyên sâu STEAM của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 giúp cho các mảng bám trên bề mặt của vật dụng dễ dàng được loại bỏ, với nhiệt độ của nước lên tới 75 độ C. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn.

Đây là chế độ vệ sinh cao nhất, đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất và những gia đình có trẻ nhỏ (thường xuyên sử dụng bình ti). Với lựa chọn này, thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Tính năng sấy khô

Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 được trang bị tính năng sấy khô. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Màn hình hiển thị LED

Màn hình hiển thị LED của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 Hiển thị thông tin về chương trình, tính năng và các thông báo trong quá trình sử dụng máy một cách rõ ràng. Hơn nữa, màn hình này cũng hiển thị thông tin và thời gian còn lại của chương trình đang chạy, chỉ số muối, chất trợ xả và các lỗi khi có sự cố để bạn theo dõi và kiểm soát máy dễ dàng hơn.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Chương trình Total Care

Chương trình Total Care của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04: là chương trình rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, pha lê hoặc sứ cao cấp dễ vỡ.. ở chế độ rửa này, có tính hợp chương trình “Xung Lực”: Với tính năng này, sẽ giảm năng lượng tiêu thụ và tiếng ồn nhưng vẫn cải thiện được hiệu suất rửa của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Điều chỉnh giản rửa linh hoạt

Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04 được thiết kế 2 giàn rửa có khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: Bằng cách di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… và có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng.

Nhờ thiết kế đó mà ly thủy tinh được làm sạch và an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tạo không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn. Rất tiện ích trong việc sắp xếp đồ sao cho tối ưu nhất.

Khóa an toàn đối với trẻ em

Chế độ khóa an toàn với trẻ em của máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04: Giúp bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm khi mở cánh cửa và ngăn không cho trẻ em thực hiện các thao tác làm thay đổi chương trình rửa bát.

Máy rửa bát Rosières RDSN1D530PX-47 Chế độ rửa siêu nhanh 29 phút

Thông số kỹ thuật của Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04

ModelRF3E7DX-04
Chất liệu/ Màu sắcInox/ Xám bạc
Xuất xứRosieres Thổ Nhĩ Kỳ
Công suất rửa13 bộ tiêu chuẩn Châu Âu
Kiểu dángĐứng độc lập( có thể lắp âm)
Chương trình rửa9 (5 chương trình cơ bản + 4 chương trình nâng cao)
Tính năngRửa chuyên sâu, rửa nhanh (29 phút, 39 phút), rửa ban đêm, rửa vật dụng dễ vỡ, sấy tăng cường, tạm dừng, khóa an toàn trẻ em
Điều khiển điện tử và khóa an toàn
Giàn rửa có tùy chỉnh cao, thấp2
Nhiệt độ rửa45°C,50°C,55°C,60°C,75°C
Độ ồn47dB
Công suất điện2150W
Kích thước máy (DxRxC)598x580x820mm
Lượng nước tiêu thụ chương trình Eco10 lit/ 1 chu trình rửa
Nguồn điện220V – 230V / 50Hz
Nhãn năng lượngA++
Tiêu chuẩnEN 50242 – Tiêu chuẩn năng lượng của Châu Âu
Tiêu chuẩn sản phẩmCE mới nhất của Châu Âu

Hình ảnh sản phẩm của Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04

may-rua-bat-Rosieres-RF3E7DX-04 -01

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa bát Rosieres RF3E7DX-04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *